Bắc Ninh: Khởi tố người mẹ giết con trai 3 tuổi vì mâu thuẫn với bạn trai

Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vi Thị Dung, 20 tuổi, trú tại xã Hương Sơn, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An về hành vi giết người tại phường Vĩnh Niệm, thành phố Bắc Ninh.
Những căn cứ “phản bác” Cục QLTT Bắc Ninh trong vụ khẩu trang Quốc Bảo Bắc Ninh: Cần xử lý nghiêm trách nhiệm cán bộ QLTT trong vụ khẩu trang Quốc Bảo Bắc Ninh: Bắt giữ khẩn cấp người mẹ giết con trai 3 tuổi vì mâu thuẫn với bạn trai

Nạn nhân là cháu Vi Văn B 3 tuổi - con ruột của Dung. Trước đó, khoảng 15h, ngày 30/3, Dung đưa con trai đến phòng trọ của bạn trai tại khu Thượng, phường Khắc Niệm với mục đích tự sát. Tại đây, đợi khi con trai ngủ, Dung dùng dây sạc điện thoại siết cổ để tự tử nhưng cháu bé dậy và khóc.

bac ninh khoi to nguoi me giet con trai 3 tuoi vi mau thuan voi ban trai
Vi Thị Dung tại Cơ quan điều tra.

Sợ mọi người xung quanh phát hiện, Dung dùng tay bóp cổ và bịt mũi cháu bé đến chết rồi nghĩ cách tự sát. Dung đã uống 40 viên thuốc ngủ, cắt dây điện để bị giật nhưng không thành.

Cuối cùng, Dung uống sắn dây pha mật ong cùng thuốc ngủ rồi nằm ôm con và thiếp đi. Khoảng 19h, bạn trai Dung đi làm về phát hiện 2 mẹ con Dung bất tỉnh nên đưa đi cấp cứu nhưng đứa trẻ đã tử vong trước đó.

Được biết, Vi Thị Dung có một đời chồng và có một con chung là cháu B nhưng không đăng ký kết hôn nên sau khi không chung sống với nhau nữa thì Dung nuôi con. Thời gian trước Dung ra Bắc Ninh làm công nhân và đưa con ra sống cùng.

Tại Bắc Ninh, Dung quen bạn trai mới là anh Đặng Văn T (34 tuổi, quê ở Nghệ An) do có mâu thuẫn, cãi nhau nên khoảng 15h cùng ngày đã xảy ra sự việc trên.

Quang Nhật
Xem phiên bản mobile