Bắc Ninh: Khởi tố, bắt tạm giam chủ quán “Nhắng Nướng” vì làm nhục người khác

Công an TP Bắc Ninh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Thiện (chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện), kẻ đã bắt nữ khách hàng quỳ xin lỗi sau khi nạn nhân “bóc phốt” món ăn của nhà hàng không sạch.
Bắc Ninh: Chủ tịch thành phố yêu cầu làm rõ việc "Nhắng Nướng" bắt khách quỳ xin Bắc Ninh: Tạm giữ chủ quán Nhắng Nướng bắt khách quỳ xin lỗi Bắc Ninh: Làm rõ việc chủ quán Nhắng Nướng bắt khách quỳ lạy vì “bóc phốt” đồ ăn

Tối 19/8, trả lời báo chí, Đại tá Nguyễn Hồng Vị - Trưởng Công an TP Bắc Ninh (Bắc Ninh) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Thiện (sinh năm 1973, chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện, đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh) về tội làm nhục người khác.

2729 1234567
Đối tượng Nguyễn Văn Thiện tại cơ quan công an (ảnh: VTC News).

Theo vị lãnh đạo này, sau khi triệu tập làm rõ tại cơ quan công an đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Qua tìm hiểu, Thiện trước đây là lao động tự do, mở quán Nhắng nướng Hiền Thiện tại TP Bắc Ninh được hơn 10 năm. Công an TP Bắc Ninh cũng cho biết Thiện chưa có tiền án, tiền sự.

Lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh cho biết thêm, đơn vị đang lấy lời khai của những người liên quan để điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định.

Liên quan đến vụ việc, cùng ngày, Chủ tịch UBND TP Bắc Ninh Nguyễn Song Hà có văn bản hoả tốc giao Công an TP Bắc Ninh phối hợp các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ vụ việc và xử lý nghiêm.

2728 12345
Lực lượng chức năng đã nhanh chóng kiểm tra quán Nhắng nướng Hiền Thiện (Ảnh: VTC News).

Trước đó, nhiều group lớn trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip cô gái khóc lóc khi bị ép quỳ gối, tại một quán ăn. Sự việc xảy ra khiến nhiều người bức xúc trước cách xử lý côn đồ của chủ nhà hàng.

Theo phản ánh, sự việc trên xảy ra tại quán Nhắng nướng Hiền Thiện, địa chỉ tại số 42, Đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh.

0221 inked112 li
Sự việc được đăng lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc về hành động của chủ quán nướng.

Thông tin ban đầu, cô gái trong đoạn clip nói trên và bạn đến quán Nhắng nướng Hiền Thiện. Sau khi gọi món lòng non thì phát hiện bên trong có giun sán nên 2 người này không ăn. Nghi quán ăn sử dụng nguồn nguyên liệu bẩn, cô gái đã đăng tải thông tin này lên Facebook cá nhân và nhận được nhiều lượt chia sẻ.

Nguyễn Văn Thiện cho rằng cô gái này thông tin không đúng sự thật, phá chuyện làm ăn của quán nên truy tìm chủ nhân bài viết. Không những vậy, chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện còn cho nhiều người khác truy tìm bằng được cô gái trên.

Sau khi tìm được, người đàn ông này đã đưa cô gái về quán ăn để đe dọa, bắt quỳ gối xin lỗi, yêu cầu xóa bài viết trước đó và viết bài đính chính. Nhóm người này còn quay livestream cảnh dọa nạt cô gái.

Quang Chương
Xem phiên bản mobile