Bắc Ninh: Chủ tịch thành phố yêu cầu làm rõ việc "Nhắng Nướng" bắt khách quỳ xin

Ông Nguyễn Song Hà - Chủ tịch UBND thành phố Bắc Ninh mới đây đã ký văn bản hỏa tốc, về việc điều tra, xác minh làm rõ sự việc xảy ra tại quán “Nhắng Nướng Hiền Thiện”.
Bắc Ninh: Tạm giữ chủ quán Nhắng Nướng bắt khách quỳ xin lỗi Bắc Ninh: Làm rõ việc chủ quán Nhắng Nướng bắt khách quỳ lạy vì “bóc phốt” đồ ăn Bắc Ninh: Cặp đôi 2k bị khởi tố vì hành vi cướp tài sản

Theo đó, quán “Nhắng Nướng Hiền Thiện” là nơi xảy ra vụ việc chủ quán chửi bới, bắt 1 nữ khách hàng phải quỳ xin vì lỡ “bóc phốt” đồ ăn không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

0221 inked112 li
Vụ việc đang được dư luận quan tâm trong ngày qua.

Tại văn bản gửi Văn phòng HĐND-UBND thành phố và Công an thành phố Bắc Ninh, Chủ tịch UBND giao Công an phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc được đăng tải, chia sẻ trên mạng xã hội và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

5046 img 20200220 141120
Chủ tịch thành phố yêu cầu làm rõ việc "Nhắng Nướng" bắt khách quỳ xin.

Cùng với đó, Chủ tịch thành phố Bắc Ninh giao Văn phòng HĐND-UBND tham mưu UBND thành phố Quyết định thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành công tác đảm bảo an toàn thực phẩm và công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 tại các nhà hàng, quán ăn trên địa bàn. Thời gian tiến hành kiểm tra từ ngày 19/8/2020.

Trước đó, mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái quỳ gối trước mặt nhiều người. Trong đó, có một người đàn ông ngồi trên ghế liên tục chửi bới, đe dọa cô gái này.

Theo nội dung đoạn clip, nguyên nhân của sự việc trên là do cô gái này ăn tại nhà hàng và thấy giun sán trong đĩa lòng nên đã đăng lên trang Facebook cá nhân. Trước sự việc đó, chủ nhà hàng yêu cầu cô gái này đến quán, quỳ và xin lỗi.

Người đàn ông được cho là chủ nhà hàng liên tục văng tục và có nhiều lời hăm dọa đối với cô gái trẻ. Còn cô gái trẻ thì quỳ và khóc.

Quang Chương
Xem phiên bản mobile