Bắc Kạn: Điều tra nhiều cán bộ liên quan đến đường dây đánh bạc

Công an tỉnh Bắc Kạn đã phát hiện, khám xét điều tra nhiều đối tượng liên quan đến một đường dây đánh bạc với hình thức bán số lô, số đề.
Hà Nội: Đột kích kho thiết bị cờ bạc bịp 'khủng' ở Mỹ Đình Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng với số tiền giao dịch lên tới 37 tỷ đồng tại Thanh Hóa

Theo nguồn tin của báo chí, khoảng 18h35 ngày 19/1, Công an tỉnh Bắc Kạn đã tiến hành khám xét nhà riêng của một số đối tượng trên địa bàn TP Bắc Kạn liên quan đến đường dây đánh bạc bằng hình thức bán số lô, số đề.

Bước đầu, cơ quan chức năng đã xác định có 17 đối tượng liên quan tới đường dây này. Trong đó, có 4 cán bộ, đảng viên đang giữ chức vụ lãnh đạo, cán bộ của một ngân hàng thương mại và một trường học trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Lực lượng công an cũng đã thu giữ nhiều tài liệu liên quan.

Chiều 20/1, đại tá Hà Văn Tuyên - Giám đốc Công an tỉnh Bắc Kạn xác nhận với PV Dân Việt, ngày 19/1, cơ quan công an phát hiện một số đối tượng liên quan đến lô, đề và có mời Giám đốc một ngân hàng thương mại có chi nhánh tại Bắc Kạn đến để làm rõ một số vấn đề liên quan của cá nhân.

Liên quan đến vụ việc, nguồn tin của báo chí, ngày 20/1, Tổng Giám đốc một ngân hàng thương mại cổ phần đã ký Quyết định đình chỉ tạm thời công việc đối với một lãnh đạo của chi nhánh ngân hàng này tại Bắc Kạn. Lý do đình chỉ là làm rõ mức độ vi phạm của cá nhân đối với việc tuân thủ quy định của pháp luật.

Được biết, đường dây đánh bạc trên đã hoạt động được vài tháng, số tiền giao dịch mỗi ngày lên đến cả trăm triệu đồng.

Nguồn: danviet
danviet.vn
Xem phiên bản mobile