Bắc Giang: Xác minh vụ việc mẹ đạp gãy xương đùi con

Khoảng 13 giờ 30 phút ngày 22/9, Công an huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang) phát hiện trên tài khoản facebook “T.N” đăng tải nội dung, hình ảnh và video một người phụ nữ dùng chân đạp vào người 1 cháu bé.
Bắc Giang xếp thứ 6 cả nước về thu hút đầu tư FDI Bắc Giang: Đi bộ theo đường tàu, người đàn ông thiệt mạng Bắc Giang: Bắt "chân rết" của đường dây đánh bạc qua mạng
Cháu bé bị mẹ ruột đạp gãy xương đùi tại Bắc Giang (ảnh cắt từ video do người nhà nạn nhân cung cấp)
Cháu bé bị mẹ ruột đạp gãy xương đùi tại Bắc Giang (ảnh cắt từ video do người nhà nạn nhân cung cấp; nguồn: VOV)

Sau khi phát hiện nội dung trên mạng xã hội, Công an huyện Lục Ngạn đã tiến hành xác minh, xác định người phụ nữ trong đoạn video là B.T.N (sinh năm 1993, trú tại xã Quý Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang). Cháu bé trong đoạn video là T.T.V (sinh tháng 7/2019) là con ruột của N.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 19 giờ ngày 20/6/2022. Nguyên nhân xảy ra là do áp lực gia đình, bản thân N phải nuôi 2 con nhỏ, chồng đi xuất khẩu lao động. N có biểu hiện trầm cảm sau sinh.

Thời điểm trên, khi cháu V làm thất lạc đồ đạc trong nhà, quấy khóc nên N không kiềm chế được đã đẩy ngã và dẫm đạp vào người cháu V dẫn đến cháu V bị gãy xương đùi phải (theo N trình bày). Ngay khi sự việc xảy ra, N đã đưa cháu đến cơ sở y tế điều trị. Đến nay, cháu V đã bình phục, đi học và sinh hoạt lại bình thường.

Hiện, Công an huyện Lục Ngạn đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định.

Văn An
Phiên bản di động