Bắc Giang tạm dừng hoạt động Karaoke, Game online từ 12h00 ngày 3/5/2021

Tỉnh Bắc Giang yêu cầu tạm dừng các hoạt động Karaoke, Game online từ 12h00 ngày 3/5/2021; Tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện đeo khẩu trang, giữ khoảng cách tại các nơi công cộng, xử phạt nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định.
Đề nghị công an xử lý 2 tài khoản đăng clip “cắt ghép sai sự thật” Thầy giáo tát, đá học sinh trước cả lớp: "Tôi coi các em như con em, muốn tốt cho các em" Bắc Giang rà soát được 587 trường hợp về từ Hà Nam Cao tốc Hà Nội - Bắc Giang nguy hiểm vẫn rình rập

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Giang Mai Sơn ký văn bản yêu cầu các địa phương tạm dừng hoạt động các dịch vụ Karaoke và trò chơi điện tử trực tuyến (Game online) từ 12h00 ngày 3/5/2021 để hạn chế nguy cơ dịch bệnh lây lan và bùng phát trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Bắc Giang tạm dừng hoạt động Karaoke, Game online từ 12h00 ngày 03/5/2021
Bắc Giang tạm dừng hoạt động Karaoke, Game online từ 12h00 ngày 03/5/2021 (Ảnh minh hoạ, nguồn IT)

Nhằm hạn chế đến mức thấp nhất khả năng bùng phát dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, UBND tỉnh Bắc Giang chỉ đạo các địa phương trong tỉnh kiểm tra, giám sát chặt chẽ việc thực hiện cách ly y tế tại nơi lưu trú và nơi làm việc của các chuyên gia, lao động nước ngoài sau thời gian cách ly tập trung. Xử lý nghiêm các trường hợp không chấp hành đúng quy định và tạm dừng cho các doanh nghiệp có người vi phạm được làm thủ tục cho chuyên gia và người lao động nhập cảnh.

Tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện đeo khẩu trang, giữ khoảng cách tại các nơi công cộng; xử phạt nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định.

Bắc Giang tạm dừng hoạt động Karaoke, Game online từ 12h00 ngày 03/5/2021
Kiểm tra việc đeo khẩu trang nơi công cộng

Theo thông tin từ Sở Y tế Bắc Giang, tính đến hết ngày 2/5, tỉnh Bắc Giang đã rà soát được 1200 trường hợp trở về địa phương từ tỉnh Hà Nam; Thực hiện tiêm phòng vắc xin phòng dịch Covid-19 đợt 2 cho 10.406 đối tượng là các cán bộ tham gia tuyến đầu phòng, chống dịch.

Doãn Trung
Xem phiên bản mobile