Bắc Giang: Nam thanh niên treo cổ trong nhà nghỉ

Chiều 10/2, người dân tại Thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, Bắc Giang phát hiện một nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà nghỉ Thanh Thủy.
Bắc Giang: Thu giữ hàng trăm sản phẩm “đồ chơi tình dục” Bắc Giang: Bắt đối tượng trộm chó sau nhiều ngày lẩn trốn Bắc Giang và Bắc Ninh ký kết chương trình hợp tác để tạo đột phá phát triển kinh tế - xã hội

Nạn nhân được xác định là anh T.T.L (SN 2001) quê ở xã Bắc Việt, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn. Được biết, nạn nhân đã thuê phòng của nhà nghỉ Thanh Thủy từ 18 giờ ngày 8/2. Cả ngày 9/2 và 10/2 không thấy anh L ra ngoài, chủ nhà nghỉ lấy chìa khóa sơ cua mở thì anh L đã chốt trong.

Thấy có điềm chẳng lành, chủ nhà nghỉ nhìn qua khe cửa sổ thấy anh L đã tử vong trong tư thế treo cổ cùng chiếc khăn tắm.

Thiếu tá Nguyễn Văn Cường, Phó trưởng Công an thị trấn Nếnh thông tin, ngay sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân cơ quan công an đã cử cán bộ đến bảo vệ hiện trường; phối hợp với cơ quan điều tra, Viện Kiểm sát nhân dân huyện lập biên bản vụ việc.

Cùng ngày, thi thể của anh L đã được bàn giao cho gia đình đưa về quê tổ chức hậu sự, mai táng theo phong tục địa phương.

Đình Phong (Tổng hợp)
Phiên bản di động