Bắc Giang: Nam thanh niên chém bố của bạn gái vì bị ngăn cấm yêu đương

Bị ngăn cấm chuyện tình cảm, Hoàng Văn Hiếu đã cầm hung khí gây thương tích cho ông Năng Văn Hiện, bố của bạn gái mình. Sự việc xảy ra tại huyện Yên Thế, Bắc Giang.
Bắc Giang chính thức cho mở lại games online từ ngày 25/3

Bắc Giang: Công ty TNHH Phát triển Fuji Phúc Long đấu nối dự án trái phép vào đường chính Bắc Giang: Bắt đối tượng vừa ra tù lại tiếp tục tàng trữ ma túy Lừa "giải bùa yêu" chiếm đoạt 24,5 tỷ đồng, "nữ quái" người Bắc Giang lĩnh án 13 năm tù

Chiều 23/3, thông tin tới báo chí, ông Lưu Cẩm Tiên – Phó Chủ tịch UBND xã Đông Sơn, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án nghiêm trọng.

Theo đó, nạn nhân là ông Năng Văn Hiện (sinh năm 1982, trú tại thôn Đồi Hồng, xã Đông Sơn) bị một đối tượng gây thương tích.

Đối tượng gây thương tích cho ông Hiện là Hoàng Văn Hiếu, sinh năm 1996, là người địa phương.

undefined
Sau khi xảy ra sự việc, ông Năng Văn Hiện đã được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang

Nguyên nhân dẫn đến sự việc được cho là do ông Hiện ngăn cấm quan hệ tình cảm giữa và Hiếu và con gái ông Hiện (sinh năm 2006).

Sau khi xảy ra sự việc, nạn nhân đã được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang.

Tại một diễn biến khác, tối cùng ngày (23/3), Hoàng Văn Hiếu sau khi được chính quyền địa phương và gia đình vận động nên đã đến đầu thú tại cơ quan công an.

undefined
Đối tượng tại cơ quan công an

Hiếu là bộ đội đã xuất ngũ được mấy năm, hiện đang làm nghề tự do. Trước đó đã lấy vợ và có 1 con nhỏ, chưa biết ly hôn chưa, Phó Chủ tịch UBND xã Đông Sơn cho biết thêm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thanh Thắng
Xem phiên bản mobile