Bắc Giang: Khởi tố, tạm giam đối tượng có hành vi giết em trai ruột

Ngày 24/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trần Văn Điền (SN 1966), trú tại huyện Hiệp Hòa về tội 'Giết người'.
Tìm nhân chứng vụ tai nạn khiến một nam thanh niên quê Bắc Giang tử vong Băc Giang: Tử hình đối tượng giết người vì nghĩ mình bị coi thường Bắc Giang: Xác minh vụ việc mẹ đạp gãy xương đùi con

Trước đó, tối 23/6, tại nhà của ông Trần Văn L (anh trai của Điền), ở huyện Hiệp Hòa, trong lúc ăn cơm, nói chuyện, Điền và em trai ruột là Trần Văn L, ở huyện Hiệp Hòa nảy sinh mâu thuẫn.

Điền mắng chửi và dùng đũa chọc vào mặt anh L; được mọi người can ngăn nên anh L ra về. Khi anh L lên xe máy chuẩn bị về nhà thì Trần Văn Điền bất ngờ đuổi theo, dùng dao (loại dao gọt hoa quả) đâm nhiều nhát vào hai bên sườn anh L.

undefined
Đối tượng Điền

Hậu quả anh L bị thương nặng, phải cấp cứu, điều trị nhiều ngày tại Bệnh viên đa khoa tỉnh Bắc Giang.

Điền là đối tượng đã có nhiều tiền án (Cướp tài sản, Chống người thi hành công vụ, Mua bán trái phép chất ma túy), đã chấp hành xong án phạt tù và trở về địa phương sinh sống từ năm 2019 đến khi bị bắt giữ.

Đình Phong
Xem phiên bản mobile