Bắc Giang: Hai vợ chồng tử vong với nhiều vết thương trên người

Tối 27/2, tại xã Biển Động, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang), người dân địa phương phát hiện đôi vợ chồng tử vong tại nhà trên người có nhiều vết thương.
Bắc Giang: 17 năm tù cho kẻ mua bán mua túy Bắc Giang: Xảy ra một vụ giết người tại cửa quán bia Bắt Trạm trưởng kiểm lâm và Phó Chủ tịch xã tại Phú Thọ

Người nhà nạn nhân cho biết, khoảng 20 giờ ngày 27/2, anh Hoàng Văn Hà (SN 1989), trú tại thôn Biển Giữa, xã Biển Động là cháu của bà Hoàng Thị Trường (SN 1965) do không liên lạc được với bà Trường nên đến nhà tìm.

Khi đến nơi phát hiện ngôi nhà khóa trái, gọi không có ai thưa nên anh Hà cùng một số người thân phá khóa để vào. Khi mở được cửa, mọi người thấy bà Trường đã tử vong nằm úp trên giường, cơ thể có nhiều vết thương. Ông Trần Văn Quang (SN 1964), là chồng của bà Trường tử vong dưới nền nhà, tay cầm một con dao nhọn; phía gáy có vỏ chai thuốc.

undefined
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường

Vụ việc ngay lập tức được báo cho cơ quan công an. Đêm 27/2, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với Công an huyện Lục Ngạn và các lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, hiện đang tiếp tục điều tra làm rõ.

P.V (tổng hợp)
Phiên bản di động