Bắc Giang: Đang làm vườn, một phụ nữ bị trúng đạn lạc

Một phụ nữ ở Lục Ngạn, Bắc Giang bất ngờ bị trúng đạn khi đang làm vườn.
Bắc Giang: Thu giữ hơn 5.000 chiếc bánh trung thu không rõ nguồn gốc Bắc Giang: Xe ô tô con dừng lại bỏ rơi cháu bé rồi đi tiếp Bắc Giang: Đôi nam nữ thanh niên tử vong dưới mương nước
Nhiều người dân xã Hồng Giang, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang cho biết, chiều 17/8, trong lúc đang làm vườn gần nhà, bà U ở xã Hồng Giang, huyện Lục Ngạn, Bắc Giang đã bất ngờ trúng đạn, ngã gục tại chỗ.

Sau khi phát hiện vụ việc, bà U. đã được kịp thời đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết đạn trúng vùng trọng yếu trên cơ thể nên được bệnh viện kết luận không qua khỏi, trả về gia đình để chuẩn bị hậu sự.

undefined
Nhiều người bàng hoàng khi biết chuyện nên đến xem

Xác nhận thông tin với báo chí, lãnh đạo Công an huyện Lục Ngạn cho biết, hiện nạn nhân trên đã được đưa về gia đình, sức khỏe được tiên lượng xấu.

Hiện Công an huyện Lục Ngạn đang vào cuộc xác minh, xử lý vụ việc. Thông tin ban đầu cho thấy, chiều qua trên địa bàn khu vực xã Hồng Giang có 4 đơn vị quân đội cùng tổ chức tập bắn đạn thật nên chưa xác định được viên đạn bắn ra từ đơn vị nào.

Theo người dân và lực lượng chức năng địa phương, tình trạng các đơn vị quân đội tập bắn đạn thật khiến đạn lạc vào khu dân cư có diễn ra trên địa bàn. Người dân và chính quyền đã nhiều lần kiến nghị các giải pháp bảo đảm an toàn cho người dân.

Đình Phong
Xem phiên bản mobile