Bắc Giang có tân Chủ tịch UBND tỉnh

Sau khi trúng cử, tân Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã bày tỏ lòng cảm ơn về sự tín nhiệm của các đại biểu HĐND tỉnh và các cấp lãnh đạo.
Hòa Bình bầu tân Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Tại Kỳ họp HĐND tỉnh Bắc Giang diễn ra chiều 31/10, các đại biểu HĐND tỉnh Bắc Giang đã tiến hành biểu quyết miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND tỉnh và cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Nguyễn Văn Linh.

Đồng thời, bầu chức danh Chủ tịch UBND tỉnh đối với ông Dương Văn Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang.

Kết quả, đã có 79/79 (đạt 100%) đại biểu HĐND tỉnh có mặt nhất trí bầu ông Dương Văn Thái giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Trước kết quả trên, tân Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang bày tỏ lòng cảm ơn về sự tín nhiệm của các đại biểu HĐND tỉnh và các cấp lãnh đạo.

bac giang co tan chu tich ubnd tinh
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang

Ông Thái khẳng định, trên cương vị người đứng đầu UBND tỉnh vừa là niềm vinh dự lớn vừa là trách nhiệm nặng nề mà Đảng bộ, chính quyền, nhân dân giao phó.

Ông sẽ trân trọng, kế thừa và phát huy những thành quả, học hỏi kinh nghiệm của các lãnh đạo tiền nhiệm; nguyện đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình chung sức, đồng lòng cùng tập thể Ban cán sự đảng và các thành viên UBND tỉnh phát huy truyền thống đoàn kết, chấp hành nghiêm túc sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của pháp luật; phấn đấu xây dựng tỉnh Bắc Giang ngày càng giàu mạnh, dẫn đầu các tỉnh trung du miền núi phía Bắc, nằm trong nhóm các tỉnh phát triển khá của cả nước.

Ông Dương Văn Thái mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, Ban, ngành Trung ương; sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, sự giám sát, phối hợp thường xuyên của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, HĐND tỉnh; cùng sự quan tâm, chia sẻ, động viên của các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; sự phối hợp có hiệu quả của MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội; sự đồng thuận ủng hộ của nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp…

Vi Hải
Xem phiên bản mobile