Bắc Giang chính thức cho mở lại Karaoke, games online từ ngày 25/3

Ngày 23/3, UBND tỉnh Bắc Giang có văn bản cho phép thêm một số hoạt động trở lại trong điều kiện bình thường mới, games online, karaoke được phép hoạt động trở lại kể từ 0 giờ ngày 25/3.
Bắc Giang: Nam thanh niên chém bố của bạn gái vì bị ngăn cấm yêu đương Bắc Giang: Công ty TNHH Phát triển Fuji Phúc Long đấu nối dự án trái phép vào đường chính Bắc Giang: Bắt đối tượng vừa ra tù lại tiếp tục tàng trữ ma túy

Văn bản này cho biết, hiện nay, tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh đã được kiểm soát tốt, số ca mắc đang giảm dần; tỷ lệ tiêm mũi 2 vắc-xin phòng Covid-19 cho người dân từ 12 tuổi trở lên trên địa bàn toàn tỉnh đã đạt xấp xỉ 100%; trong đó, trên 96% người dân từ 18 tuổi trở lên đã được tiêm mũi 3. Để bảo đảm thực hiện thành công “mục tiêu kép”, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cho phép các hoạt động trở lại trên địa bàn tỉnh trong điều kiện bình thường mới.

Bắc Giang: Dịch vụ games online, karaoke hoạt động trở lại kể từ ngày 25/3
Karaoke và một số hoạt động khác được hoạt động trở lại

Cùng đó, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang yêu cầu các cơ sở sản xuất kinh doanh phải bảo đảm công tác phòng, chống dịch theo quy định. Người kinh doanh, phục vụ và tham gia dịch vụ phải được tiêm đủ mũi vắc-xin, tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.

Các cơ quan, đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức khi tổ chức và tham gia hội nghị, hội thảo, giao lưu, gặp mặt… được tổ chức ăn, uống kể ngày 25/3.

Thanh Thắng
Xem phiên bản mobile