BAC A BANK ủng hộ 5 tỷ đồng góp sức đẩy lùi dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng, Trung ương MTTQ Việt Nam và Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, BAC A BANK đã đóng góp 5 tỷ đồng với mong muốn đồng hành cùng Bộ Y tế và Chính phủ trong công tác phòng chống dịch Covid-19.
Miễn phí chuyển tiền 24/7, BAC A BANK chung tay ngăn ngừa Covid-19 Lựa chọn ngân hàng nào giúp chị em chuẩn “tay hòm chìa khoá”? Dòng vốn mới cho doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo

Sáng 17/3, Đoàn chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam tổ chức đã tổ chức Lễ phát động toàn dân chung tay phòng, chống dịch Covid-19.

Tại buổi lễ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi: “Mỗi người dân, đặc biệt là giới doanh nhân, các giới, các đơn vị và người dân tùy theo khả năng của mình, người có tiền góp tiền, người có hiện vật góp hiện vật, người có sức góp sức, người có ý tưởng góp ý tưởng, không phân biệt tuổi tác, địa vị, giai tầng, kể cả bà con ở nước ngoài xa xôi, hãy nêu cao tinh thần đoàn kết, "tương thân tương ái", "thương người như thể thương thân", "lá lành đùm lá rách" của dân tộc… để chúng ta vượt mọi khó khăn thử thách, đi đến thắng lợi cuối cùng”.

bac a bank ung ho 5 ty dong gop suc phong chong dich covid 19
Bà Thái Hương hưởng ứng Lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng, Trung ương MTTQ Việt Nam và Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, ngành ngân hàng đã ủng hộ 140 tỷ đồng. Trong đó, BAC A BANK thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt ủng hộ 5 tỷ đồng.

bac a bank ung ho 5 ty dong gop suc phong chong dich covid 19
Bà Thái Hương, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á và bà Trần Như Trang – Giám đốc Quỹ vì Tầm Vóc Việt đã trực tiếp trao tặng 5 tỷ đồng tới đại diện Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Bộ Y tế.

Bà Thái Hương, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á cho biết: “Với tôi, sự giúp đỡ một cách tự nguyện xuất phát từ tấm lòng, tấm lòng đã ăn sâu trong tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam chúng ta.Từ một em bé biết dùng tiền tiết kiệm để mua khẩu trang tặng mọi người đến các doanh nghiệp, tổ chức đều có tấm lòng chia sẻ, không phân biệt tuổi tác, thu nhập, trình độ. Bên cạnh đó, ngoài tinh thần tự nguyện với tôi đây còn là một phần trách nhiệm của cá nhân, doanh nghiệp cần đồng hành cùng Chính phủ và cộng đồng trong khó khăn”.

BAC A BANK cam kết không chỉ ủng hộ 5 tỷ đồng, mà cán bộ nhân viên ngân hàng sẽ sát cánh cùng Trung Ương MTTQ Việt Nam để thực hiện chương trình ý nghĩa này, cũng như sẽ luôn sẵn sàng chung sức với TW MTTQ Việt Nam cũng như các tổ chức chính trị - xã hội khác cho đến ngày Việt Nam chiến thắng dịch Covid-19.

“Đối với tôi và Ngân hàng TMCP Bắc Á thì các hoạt động vì cộng đồng, xã hội không chỉ là một hoạt động cần có trong kế hoạch hàng năm còn là một điều hạnh phúc cần lan tỏa”, bà Thái Hương nhấn mạnh.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có những diễn biến khó lường, BAC A BANK đã chủ động thực hiện những hành động thiết thực như: tích cực tuyên truyền, vận động Cán bộ công nhân viên thực hiện nghiêm túc các quy tắc khai báo y tế, bảo vệ sức khỏe tại nơi làm việc; linh hoạt trong việc điều chỉnh hình thức làm việc để phù hợp với thực tế.

Bên cạnh đó, để hạn chế việc đi lại, di chuyển, gặp gỡ của khách hàng cũng như giảm rủi ro phòng chống lây lan trong giai đoạn chống dịch; BAC A BANK đã đưa ra hàng loạt chương trình và sản phẩm với nhiều ưu đãi hấp dẫn như: miễn phí giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 trên kênh BAC A BANK Internet Banking hoặc Mobile Banking; miễn phí 100% giao dịch tài khoản của doanh nghiệp; nhiều ưu đãi khi mở tài khoản chi trả lương đối với cả doanh nghiệp lẫn cá nhân người lao động.

PV
Xem phiên bản mobile