Apec Group kỳ vọng kiến tạo sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp hợp túi tiền

Với mục tiêu kiến tạo những sản phẩm sang trọng, nghỉ dưỡng đẳng cấp giá cả hợp lý, dòng bất động sản nghỉ dưỡng “Affordable luxury” tiếp tục được Apec Group phát triển và nâng tầm với dự án đột phá tại tỉnh ven đô Hòa Bình.
Apec Group tiên phong "phá băng" thị trường bất động sản

Mục tiêu của Apec Group là phát triển các dự án mang tính đột phá với chất lượng cao trải dài khắp mọi miền Việt Nam với chi phí hợp lý, qua đó hiện thực hóa giấc mơ sở hữu bất động sản cao cấp đối với nhiều người hơn.

Chính vì thế, Apec Group mang đến một khái niệm mới bổ sung vào danh mục sản phẩm các dự án bất động sản nghỉ dưỡng – Affordable luxury (chuẩn xa xỉ vừa tầm).

Apec Group kỳ vọng kiến tạo sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp hợp túi tiền
Apec Mandala Wyndham Mũi Né - Top 10 khách sạn quy mô nhất thế giới

Trong vài năm trở lại đây, người ta biết đến dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên, Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Apec Mandala Wyndham Hải Dương…những dự án đã đặt nền móng cho dòng sản phẩm “affordable luxury” và được các nhà đầu tư đón nhận. Theo đó, giá trị mỗi căn hộ khách sạn có giá trị trên dưới 1 tỷ đồng, một mức đầu tư rất hợp lý chưa kể đến các chính sách và hình thức thanh toán linh hoạt đến từ tập đoàn này.

“Affordable luxury” tiến bước vững vàng tại thị trường ven đô

Tiếp nối thành công của các dự án nghỉ dưỡng biển, tới đây, Apec Group sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm mới tại Kim Bôi, Hòa Bình – dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Boi, hứa hẹn sẽ tiếp tục đột phá trong chuyến hành trình kiến tạo sản phẩm nghỉ dưỡng chuẩn xa xỉ vừa tầm.

Theo thông tin rò rỉ, Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi nằm trên mạch nước nóng của dòng suối khoáng thuộc xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, cách Hà Nội khoảng 70 km. Dự án sẽ được đưa vào hoạt động với tổng diện tích quy hoạch gần 60,000 m2; đây là tổ hợp nghỉ dưỡng hoàn chỉnh bao gồm khu nghỉ dưỡng cao cấp với biệt thự trên không ấn tượng. Khuôn viên dự án đầy đủ tiện ích nghỉ dưỡng 5* như: các khu cảnh quan, vườn điều hòa, các khu dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên sâu như: khoáng nóng Onsen, khoáng nguyên thủy, tắm khoáng dược liệu, tắm bùn, tắm sữa, tắm rượu, khu tổ hợp giải trí đa tiện ích gồm bể bơi và jacuzzi ngoài trời,…

Apec Group kỳ vọng kiến tạo sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp hợp túi tiền
Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi sở hữu mạch khoáng nóng tốt cho sức khỏe

Đại diện cho đơn vị phát triển dự án Apec Group, ông Nguyễn Quang Huy chia sẻ: “Từ định vị sản phẩm đẳng cấp hợp túi tiền “affordable luxury”, chúng tôi mong muốn lan tỏa nghỉ dưỡng 5 sao đến nhiều người dân Việt Nam và sẻ chia lợi nhuận với các nhà đầu tư. ”

Dự kiến, Apec Group và các đơn vị hợp tác bán hàng sẽ chính thức ra mắt các dòng sản phẩm đẳng cấp hợp túi tiền này trong thời gian sắp tới nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch lẫn đầu tư của khách hàng.

Khánh My
Xem phiên bản mobile