Antica Sapa, điểm đến lý tưởng bạn không nên bỏ lỡ

Được mệnh danh là “Đà Lạt của miền Bắc”, Sapa khoác lên mình vẻ đẹp của thiên nhiên núi đồi hùng vĩ, vẻ đẹp của những con người bé nhỏ đang hăng say lao động bên kia sườn đồi. Với những ai đã từng đặt chân đến Sapa đều bị choáng ngợp trước vẻ đẹp của nó và đều bịn rịn không muốn rời khỏi nơi đây.
Lên Sapa du lịch, người đàn ông bối rối khi bị cụ bà "bắt làm chồng" Lào Cai chỉ định nhà thầu dự án siêu đô thị hơn 9.000 tỷ đồng tại Sa Pa

Sapa còn là điểm đến lý tưởng dành cho những ai muốn “đưa nhau đi trốn” để xả hơi sau những tháng ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Sau đây, phóng viên Tuổi trẻ Thủ đô sẽ chia sẻ với bạn về không gian thơ mộng này: “Tọa lạc ở xã Tả Phìn, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai, Antica Sapa Valley Resort với diện tích 14ha. Nằm cách trung tâm thị trấn Sapa khoảng 7 km, du khách đến Antica Sapa bởi vẻ đẹp hữu tình của đất trời, được hít thở bầu không khí trong lành, mát lạnh là một trong những trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn, điểm du lịch văn hóa nghỉ dưỡng lý tưởng bạn không nên bỏ lỡ”.

PV
Xem phiên bản mobile