AEON xin lỗi về vụ chuột bò trên khay thức ăn tại trung tâm thương mại

AEON Việt Nam vừa lên tiếng xin lỗi khách hàng vì để xảy ra việc chuột bò trên khay thức ăn và cam kết không để sự việc tương tự xảy ra lần nữa.
Đại gia bán lẻ AEON muốn đầu tư vào thị trường tài chính Việt Nam Tập đoàn AEON muốn mở trung tâm thương mại ở phía Nam Hà Nội

Ngày 9/8, Công ty TNHH AEON Việt Nam, đơn vị quản lý các trung tâm mua sắm AEON Mall trên cả nước đã chính thức lên tiếng về hình ảnh có chuột bò trên khay thức ăn ở quầy ẩm thực Việt, tại khu Delica, AEON Tân Phú.

Theo đó, AEON Việt Nam xác nhận sự việc có chuột bò trên khay thức ăn ở quầy ẩm thực Việt, tại khu Delica, AEON Tân Phú.

1605 photo 1 15969415169501014675069
Hình ảnh chuột bò trên khai thức ăn ở quầy ẩm thực Việt, tại khu Delica, AEON Tân Phú. Ảnh: FB.

"AEON Việt Nam xin nhận lỗi và gửi lời xin lỗi chân thành tới quý khách hàng vì đã để sự việc này xảy ra. Chúng tôi đã nhanh chóng thực hiện các biện pháp khắc phục sự cố để đem lại sự an tâm cho khách hàng và không để sự việc tương tự xảy ra lần nữa", thông cáo báo chí của AEON cho biết.

Cụ thể, AEON Việt Nam đã thực hiện vệ sinh quầy kệ, khay đựng thức ăn, dụng cụ chế biến và sàn nhà; Đóng cửa tạm thời khu ẩm thực Việt Nam đến khi hoàn thành xong việc sửa chữa; Kiểm tra và rà soát lại toàn bộ hệ thống tủ, quầy, kệ trong khu vực Delica.

AEON Việt Nam cho biết rất lấy làm tiếc khi để xảy ra sự việc trên và cam kết sẽ thực hiện mọi biện pháp để những sự việc như vậy không xảy ra trong tương lai.

Nói thêm về quy trình quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tại khu Delica, AEON Việt Nam cho biết, các nguyên vật liệu nhập vào luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và trải qua quá trình kiểm định.

Bên cạnh đó, nhân viên khu vực ẩm thực tự chọn bắt buộc phải mặc đồng phục, mang khẩu trang che kín mũi, mang găng tay và đội mũ trùm kín hai tai, tóc trong suốt thời gian làm việc, không sơn móng tay, không đeo trang sức, rửa tay thường xuyên và đúng cách.

Ngoài ra, các nhân viên khu vực ẩm thực tự chọn luôn được theo dõi và kiểm tra định kỳ sức khỏe cá nhân; luôn vệ sinh quầy kệ, khay đựng thức ăn, dụng cụ, thiết bị, sàn nhà, bồn rửa, tủ lạnh và kiểm soát chặt chẽ thời hạn sử dụng khi lưu trữ và bán hàng, các sản phẩm được chế biến và bày bán tại khu vực ẩm thực tự chọn của AEON luôn được chế biến và chỉ bán trong ngày.

Văn Huy
Xem phiên bản mobile