Á hậu Huyền My: Cùng các bạn trẻ lan tỏa điều tốt đẹp

Với gương mặt khả ái, thân hình lý tưởng, có nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng, Á hậu Huyền My luôn nhận được nhiều ưu ái của công chúng. Nhân dịp Xuân Canh Tý, Huyền My có những chia sẻ thú vị với bạn đọc báo Tuổi trẻ Thủ đô…
Á hậu Huyền My sẽ tích cực tham gia các hoạt động của Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố Á hậu Huyền My, cầu thủ Đình Trọng được cử vào Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam
a hau huyen my cung cac ban tre lan toa dieu tot dep
Á hậu Huyền My

Thay khẩu hiệu bằng việc làm thiết thực

- Tháng 10/2019, được bầu vào Ủy ban Hội tại Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội lần thứ VII, Huyền My ý thức vai trò, trách nhiệm của mình như thế nào?

- Được bầu vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội khoá VII là vinh dự rất lớn với mình. Huyền My được biết Ủy ban Hội gồm những cán bộ, hội viên, thanh niên, cá nhân tiêu biểu có năng lực, uy tín, ý thức kỷ luật tốt.

Vì vậy, My luôn ý thức phải nỗ lực để góp phần đưa công tác Hội ngày càng lan toả hơn tới các bạn trẻ. My cũng ý thức hơn trong việc trau dồi phẩm chất, đạo đức, lối sống cũng như lan toả sức ảnh hưởng của mình để có thể cổ vũ các bạn trẻ trong việc thực hiện lối sống đẹp, văn minh.

- Đồng hành cùng tuổi trẻ Thủ đô trong nhiều hoạt động, vậy trong mắt Huyền My tổ chức Đoàn, Hội như thế nào?

- Huyền My đã có dịp đồng hành cùng các tổ chức Đoàn, Hội rất nhiều lần và nhận thấy các hoạt động này ngày càng thiết thực, phát triển cả số lượng và chất lượng. Các bạn thanh niên luôn tràn đầy nhiệt huyết và đang góp phần tích cực phát triển kinh tế, xã hội của Thủ đô.

Huyền My nghĩ tổ chức Đoàn, Hội cần có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để phát huy tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ.

- Là người nổi tiếng, có ảnh hưởng tới các bạn trẻ, Huyền My có “kế” gì giúp tổ chức Đoàn, Hội thu hút, tập hợp đoàn viên, thanh niên?

- Thực tế, các bạn trẻ rất năng động, luôn muốn cống hiến, vấn đề là phải có người dẫn đường cho họ.

Cán bộ Đoàn nên có cái nhìn hiện đại hơn, tăng cường sự có mặt của các cá nhân có sức ảnh hưởng tới giới trẻ trong cách lĩnh vực nghệ thuật, thể thao... Như thế, công tác Đoàn chắc chắn sẽ có sức hút hơn với các bạn thanh niên.

Sống chậm để nhìn nhận bản thân

a hau huyen my cung cac ban tre lan toa dieu tot dep
Á hậu Huyền My: Cùng các bạn trẻ lan tỏa điều tốt đẹp

- Cuộc sống có nhiều cám dỗ và không ít khó khăn, theo Huyền My, người trẻ phải làm gì để có bản lĩnh vượt qua?

- My nghĩ rằng, những người trẻ hiện nay được tiếp cận với thế giới hiện đại và thông tin đa chiều từ rất sớm nên có sự hiểu biết và bản lĩnh nhất định. Để vượt qua cám dỗ, các bạn cần phải xác định rõ giá trị của bản thân đồng thời có mục tiêu rõ ràng để theo đuổi. Bên cạnh đó, việc tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội chắc chắn sẽ giúp các bạn có những kiến thức bổ ích và vững vàng hơn khi bước vào đời.

- Làm đẹp, giữ dáng giúp bản thân luôn có nguồn năng lượng dồi dào để học tập và làm việc là những điều được các bạn trẻ hết sức quan tâm. Huyền My có thể bật mí về điều này từ kinh nghiệm của mình?

- My là một người bận rộn và vô cùng tham công, tiếc việc nên cũng hay bị stress. My nghĩ rằng người trẻ cũng nên sống chậm, nhìn nhận lại bản thân để tốt hơn. Những lúc mệt mỏi, mình hãy tìm về gia đình, người thân để có sự cân bằng trong cuộc sống.

- Mẫu bạn trai lý tưởng trong mắt Huyền My là người như thế nào?

- Chín chắn, ấm áp và biết quan tâm tới những người xung quanh (cười).

- Là con gái Hà Nội gốc, việc đón Tết cổ truyền dân tộc của Huyền My có gì đặc biệt không?

- Những ngày Tết, My thích được mặc áo dài đi lễ chùa, chúc Tết người thân, bạn bè. Đôi khi, My và gia đình cũng tự thưởng một chuyến du lịch để có thêm nguồn năng lượng cho năm sau.

- Những dự định của Huyền My trong năm mới 2020 là gì?

- 2020 là năm mà My sẽ tạm lắng lại để nhìn nhận bản thân. My nghĩ rằng đó sẽ là một khoảng lặng cần thiết để có thể trở lại bùng nổ hơn trong thời gian tới.

- Cảm ơn Huyền My!

Nguồn: TTTĐ
Xem phiên bản mobile