Á hậu Bùi Phương Nga vui Tết Trung thu cùng bệnh nhi

Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga cùng học sinh, sinh viên địa bàn thành phố Hà Nội đã mang tới hàng trăm phần quà ý nghĩa tặng bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “Tết Trung Thu – Tết của sẻ chia”.
“Chiến binh" nhí đeo bông băng, kim truyền vui Tết Trung thu 5 địa điểm vui chơi Trung thu 2019 ở Hà Nội thú vị nhất

Đây là năm thứ 5 chương trình "Tết trung thu - Tết của sẻ chia" được câu Câu lạc bộ Liên kết trẻ phối hợp với các đơn vị tổ chức.

Anh Nguyễn Minh Lý, Trưởng ban chỉ đạo tổ chức chương trình cho biết: “Cứ mỗi dịp trung thu về, các bạn học sinh sinh viên Thủ đô lại cùng nhau làm hàng nghìn chiếc bánh và kêu gọi nhiều phần quà để dành tặng em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện. Cùng tình cảm yêu thương, chúng tôi mong các đơn vị, doanh nghiệp cùng đồng hành thắp sáng ước mơ trẻ em, chia sẻ để Tết trung thu tràn ngập tình yêu thương”.

a hau bui phuong nga vui tet trung thu cung benh nhi
Tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình

Tại chương trình, Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga cùng các bạn học sinh, sinh viên Hà Nội đã mang tới hàng trăm phần quà ý nghĩa, là những chiếc bánh trung thu, vỉ sữa trao tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, đang điều trị tại bệnh viện.

a hau bui phuong nga vui tet trung thu cung benh nhi
Ban tổ chức tặng quà tới bệnh nhi

Đặc biệt, các em được hòa mình vào đêm hội phá cỗ trông trăng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc và màn múa lân sư hấp dẫn do chính thành viên đến từ câu lạc bộ, hội nhóm tình nguyện biểu diễn. Các bạn trẻ cho biết, thông qua chuỗi hoạt động này muốn truyền tải thông điệp yêu thương, sự chia sẻ và đùm bọc, giáo dục tinh thần tương thân tương ái tới cộng đồng.

a hau bui phuong nga vui tet trung thu cung benh nhi
Chương trình mang niềm vui đến với các em nhỏ

Á hậu 1 Bùi Phương Nga chia sẻ: “Cá nhân mình rất vui khi mang những chiếc bánh trung thu tới các em nhỏ tại bệnh viên. Thấy các em vui tươi, hồn nhiên, háo hức, chào đón, Tết Trung thu, mình như được trở lại tuổi thơ. Hi vọng những món quà nhỏ bé chúng mình mang đến sẽ giúp các em có một cái Tết Trung thu thật ấm áp”.

Xem phiên bản mobile