8X Việt nhận học bổng toàn phần Chính phủ Ireland sau… 3 ngày “thần tốc” làm hồ sơ

Võ Minh Quân (sinh năm 1988), chàng trai đến từ TP Hồ Chí Minh từng xuất sắc nhận học bổng toàn phần của Chính phủ Ireland để du học bậc Thạc sĩ Quản trị tại trường Trinity Business School thuộc Trinity College Dublin (trường đại học cổ nhất Ireland, thành lập hơn 400 năm trước) với thời gian chuẩn bị hồ sơ “thần tốc” chỉ trong 3 ngày.
Du học sinh chia sẻ kĩ năng, kinh nghiệm học tập tại Úc Du học sinh Việt Nam đóng góp gần 1 tỷ USD cho nền kinh tế Mỹ Con đường giành 7 học bổng nước ngoài của nữ sinh Hà Tĩnh Tăng cường hợp tác về lao động kỹ năng đặc định giữa Việt Nam và Nhật Bản

Trong hồ sơ ứng tuyển của mình, Võ Minh Quân chia sẻ rất thật lòng cảm giác bị “mắc kẹt” của anh sau gần 5 năm điều hành một công ty Digital Marketing.

Với xuất phát điểm là một người dân kỹ thuật, có một số kinh nghiệm triển khai các chiến dịch digital, anh phải vừa làm vừa học cách để xây dựng một công ty tiếp thị quảng cáo từ 2 người lên đến 40 người; đồng thời phục vụ cho nhiều công ty lớn trong nước, và cả một số công ty startup ở Đài Loan hay Singapore muốn xâm nhập vào thị trường Việt Nam.

8x viet nhan hoc bong toan phan chinh phu ireland sau 3 ngay than toc lam ho so
Võ Minh Quân xuất sắc nhận học bổng toàn phần của Chính phủ Ireland để du học bậc Thạc sĩ Quản trị

“Quá trình này thật sự không dễ dàng, và có nhiều lần tưởng chừng như phải đóng cửa công ty do anh không có kiến thức và kinh nghiệm quản lý nhân sự hay dòng tiền.

Rất may mắn là công ty vẫn tồn tại, nhưng lại lệ thuộc quá nhiều vào một số nhân sự chủ chốt, nên khả năng mở rộng không cao. Công ty càng phát triển thì anh lại càng cảm thấy mệt mỏi vì gánh thêm nhiều trách nhiệm.

Anh đã nghĩ rằng mình đang là cái trần của công ty, và việc anh thiếu những khả năng quản lý chuyên nghiệp là một điểm yếu rất lớn”, Quân ch