8 đội bóng tham dự VCK Giải Bóng đá U15 Cúp quốc gia 2020

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp cùng các đơn vị liên quan và các câu lạc bộ trao đổi thông tin về Vòng chung kết Giải Bóng đá U15 Cúp quốc gia 2020.
Chú thích ảnh
Giải Bóng đá U15 Cúp quốc gia 2020 diễn ra từ ngày 16-28/12 với sự tham gia của 8 đội bóng (Ảnh minh họa: thethaovanhoa.vn)

Chiều 14/12, tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp cùng các đơn vị liên quan và các câu lạc bộ trao đổi thông tin về Vòng chung kết Giải Bóng đá U15 Cúp quốc gia 2020.

Theo Ban tổ chức, Giải Bóng đá U15 Cúp quốc gia 2020 diễn ra từ ngày 16-28/12 với sự tham gia của 8 đội bóng. Các đội được chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt. Bảng A gồm 4 đội: PVF, Hoàng Anh Gia Lai, Hà Nội, An Giang; bảng B gồm 4 đội: Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh, Viettel và SHB Đà Nẵng.

Đây là giải đấu giúp các cầu thủ trẻ có thêm cơ hội thi đấu, cọ sát, nâng cao kỹ năng, hoàn thiện chiến thuật, phát triển hơn trong những giải đấu sắp tới.

Tại buổi làm việc, đại diện Câu lạc bộ Hà Nội cho biết: Tham gia giải đấu có đội dù chỉ mới thành lập khoảng 9 tháng, các cầu thủ chủ yếu tới từ các trung tâm đào tạo nhưng đều có quyết tâm cao; hướng tới mục tiêu phát triển cả về kĩ năng và đạo đức, định hướng giúp các em phát triển, trở thành lớp cầu thủ kế cận...

Đại diện đội chủ nhà PVF nhận định: Lứa tuổi U15 có không nhiều giải đấu nên đây là dịp để các em tham gia thi đấu thêm nhiều trận, đồng thời giúp nâng cao kĩ thuật, hoàn thiện chiến thuật. Đây thực sự là giải đấu chất lượng, có tính chuyên môn tốt, cọ sát cao.

Đội bóng đá U15 Đồng Nai chia sẻ rất kì vọng vào lứa cầu thủ trẻ. Đây là lứa cầu thủ tốt trong 10 năm trở lại đây, tuy nhiên, vì một số lí do và chấn thương nên một số em không thể tham gia thi đấu. Toàn đội vẫn luôn hướng tới mục tiêu thi đấu hết mình để mang về kết quả tốt nhất.

Do đội U15 Khánh Hòa không tham dự vòng chung kết, nên đội U15 Thành phố Hồ Chí Minh sẽ thay thế. Chia sẻ tại buổi làm việc, đại diện đội bóng U15 Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: Được tham dự vòng chung kết là cơ hội rất quý giá, các em rất háo hức và hăng say tập luyện với quyết tâm cao, tinh thần thi đấu hết mình. Toàn đội hướng tới thành tích tốt nhất tại giải.

Các đội tuyển trẻ của Viettel trong thời gian qua đã đạt được nhiều thành tích tốt và luôn đặt mục tiêu lọt vào nhóm 3 đội mạnh nhất của giải đấu lần này.

Huyền thoại bóng đá Italy Paolo Rossi qua đời Huyền thoại bóng đá Italy Paolo Rossi qua đời

Huyền thoại bóng đá Paolo Rossi - người hùng đã góp công đưa đội tuyển Italy lên ngôi vô địch tại World Cup 1982, đã ...

Nguồn: TTXVN
baotintuc.vn
Xem phiên bản mobile