5 học sinh rủ nhau đi tắm biển, 2 em đuối nước tử vong

5 học sinh rủ nhau đi tắm tại bãi biển Đá Ông Địa, phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết, Bình Thuận. Trong lúc ra xa, 5 em cùng bị sóng cuốn, 2 em đuối nước tử vong.
Tắm biển, hai học sinh đuối nước tử vong

Thông tin ban đầu, chiều 19/5, nhóm 5 em học sinh đến bãi Đá Ông Địa, thuộc phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết, Bình Thuận tắm biển. Khi bơi ra xa được ít phút, các em chới với và ra hiệu đuối nước. Du khách, bạn bè trên bờ hô hoán, đội cứu hộ chạy canô ra ứng cứu. Đội cứu hộ kịp đưa được 3 em lên bờ, 2 em mất tích.

Khoảng 10 phút sau, 2 em lần lượt được tìm thấy trong tình trạng hôn mê, tím tái. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng 2 em đã không qua khỏi.

5 hoc sinh ru nhau di tam bien 2 em duoi nuoc tu vong
5 em học sinh rủ nhau đi tắm biển, 2 em đuối nước tử vong. Ảnh báo Giao thông

Các nạn nhân thiệt mạng là em Đoàn Công Thành, Trần Văn Đẩu - cùng là học sinh lớp 9 Trường THCS Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận).

Bãi Đá Ông Địa là 1 điểm du lịch nổi tiếng ở Bình Thuận. Tuy nhiên, người dân địa phương cho biết ở đây có dòng nước xoáy nên hay xảy ra đuối nước. Đầu tháng 3/2019, khu vực này cũng xảy ra một vụ đuối nước làm một du khách người Trung Quốc cùng một em bé 11 tuổi tử vong.

Linh Anh (t/h)
Xem phiên bản mobile