234 đảng viên quận Hoàn Kiếm nhận Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Sáng 26/8, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn đã dự lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 tại Quận ủy Hoàn Kiếm.
Quận Hoàn Kiếm (Hà Nội): Sẽ xây dựng Trung tâm văn hóa đa năng ở 46 Hàng Cót Quận Hoàn Kiếm lên kế hoạch xây dựng tuyến phố kiểm soát an toàn thực phẩm Quận Hoàn Kiếm: Nâng cao vai trò của thanh niên trong công tác phòng cháy, chữa cháy

Đợt này, quận Hoàn Kiếm có 234 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, trong đó, có 15 đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, một đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Trong 15 đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, có 5 đồng chí đến dự và nhận Huy hiệu tại buổi lễ, 11 đồng chí vì lý do sức khỏe sẽ tổ chức trao tặng tại nhà riêng.

undefined
Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Ngọc Tuấn trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tặng đảng viên quận Hoàn Kiếm

Trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên lão thành, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Ngọc Tuấn gửi lời chúc mừng đến các đảng viên lão thành và toàn thể đảng viên của Đảng bộ quận Hoàn Kiếm.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn khẳng định, thời gian qua, cùng với việc tập trung phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh, quốc phòng, công tác an sinh xã hội luôn được thành phố đặc biệt quan tâm, nhất là đối với các gia đình chính sách, người có công, các đồng chí đảng viên lão thành. Đặc biệt, trong phòng, chống dịch COVID-19, bên cạnh thực hiện nghiêm túc các chính sách của Trung ương, thành phố đã kịp thời ban hành nhiều chính sách để hỗ trợ nhân dân, người lao động gặp khó khăn, hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch…

Chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Ngọc Tuấn mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu; Tích cực tham gia xây dựng Đảng, hệ thống chính trị và các hoạt động của địa phương; Luôn là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Nhân dịp này, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn đề nghị chính quyền các cấp trên địa bàn quận Hoàn Kiếm tiếp tục quan tâm, thường xuyên thăm hỏi, động viên các đồng chí đảng viên lão thành; Trân trọng lắng nghe ý kiến đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quận Hoàn Kiếm nói riêng và Thủ đô Hà Nội nói chung.

Hạnh Nguyên
tuoitrethudo.com.vn
Xem phiên bản mobile