135 học sinh tiểu học nhập viện sau khi ăn bánh mì từ thiện

135 học sinh ở Lâm Đồng nhập viện cấp cứu trong tình trạng nôn ói, đau bụng, tiêu chảy, mất nước nghi bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì của đoàn từ thiện.
Hàng chục học sinh nhập viện sau khi uống nước ngọt Hòa Bình: 1 người chết, 7 đang cấp cứu nghi ngộ độc trứng cóc Nguyên nhân nào khiến hàng chục học sinh nhập viện khi đi tham quan? 37 người nước ngoài nhập viện sau khi ăn buffet 85 trẻ em bị ngộ độc sau khi ăn đồ từ thiện

Ngày 29/5, một lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng cho biết, sức khoẻ các học sinh của trường Tiểu học N’Thôl Hạ (huyện Đức Trọng) cơ bản ổn định, một số em được xuất viện.

135 học sinh tiểu học nhập viện sau khi ăn bánh mì từ thiện
135 học sinh tiểu học nhập viện sau khi ăn bánh mì từ thiện

Khoảng 7h45 cùng ngày, một nhóm từ thiện chở 250 phần bánh mì phát cho 12 lớp thuộc học sinh các khối 1, 4 và 5 của trường Tiểu học N’Thôl Hạ.

Sau khi ăn bánh mì, nhiều em có biểu hiện như đau bụng, tiêu chảy, nôn ói ngay tại trường. Nghi bị ngộ độc thực phẩm, nhà trường liền cấp tốc đưa các em đến Trung tâm Y tế huyện Đức Trọng cấp cứu, theo dõi.

Tính đến trưa nay, Trung tâm y tế huyện Đức Trọng tiếp nhận 135 học sinh, chưa ghi nhận trường hợp nào có biểu hiện nguy kịch.

Nguồn: VTC News
vtc.vn
Xem phiên bản mobile