13 tác phẩm đoạt giải cuộc thi Sáng tác biểu trưng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn

Trung ương Đoàn vừa công bố kết quả cuộc thi Sáng tác biểu trưng (logo) tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ làm việc với Ban Chấp hành Thành đoàn Hà Nội Vì một Thủ đô thịnh vượng và an toàn Đối thoại “Khát vọng thanh niên Việt Nam”

Theo đó, trong số 154 tác phẩm dự thi của 76 tác giả từ khắp mọi miền đất nước, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Nguyễn Thảo Duy, sinh viên ngành thiết kế đồ họa, khoa Thiết kế và Nghệ thuật, trường Đại học Hoa Sen.

Logo tuyên truyền kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn
Logo tuyên truyền kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn

Tác giả đoạt giải Nhất được nhận phần thưởng 20 triệu đồng tiền mặt, giấy chứng nhận của Ban Tổ chức và được tham gia “Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương năm 2021” do Trung ương Đoàn tổ chức.

Ban tổ chức còn trao 1 giải Nhì cho tác giả Lê Tiến Vượng - họa sĩ báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, 1 giải Ba và 10 giải Khuyến khích cho các tác giả khác.

Biểu trưng chính thức của đợt hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn được công bố trên các phương tiện truyền thông đại chúng; Phát hành tới các cấp bộ Đoàn thống nhất sử dụng một mẫu biểu trưng cho tất cả các hoạt động kỷ niệm của tổ chức Đoàn các cấp trên cả nước.

Nguồn: TTTĐ
tuoitrethudo.com.vn
Xem phiên bản mobile