10x Trần Công Trường kiếm tiền khủng từ Youtube

Chàng trai 10x này đã khiến nhiều người nể phục bởi khả năng kiếm tiền hơn người từ Youtube.
Lọt top #1 trending Youtube: Sơn Tùng M-TP "xô đổ" kỷ lục chính mình Sân chơi mới cho những bạn trẻ đam mê làm Youtube tại Hà Nội Rộ trào lưu giả người nhiễm virus Corona trên youtube

Vài năm trở lại đây việc kiếm tiền từ các trang mạng xã hội, đăng biệt là mạng xã hội Youtube đã không còn là điều xa lạ. Bất kể ai cũng có thể tạo kênh Youtube làm video để kiếm tiền online. Nắm bắt được ưu thế này, chàng trai trẻ 10x Trần Công Trường cũng đã tạo kênh Youtube.

10x Trần Công Trường kiếm tiền khủng từ Youtube - ảnh 1
10x Trần Công Trường thành công với kiếm tiền Youtube

Trần Công Trường cho biết, ban đầu anh tạo kênh Youtube với niềm đam mê làm video, chia sẻ những video vui ý nghĩa. Nhưng không ngờ các video của anh thu hút được sự chú ý của đông đảo người xem và mang lại cho anh một mức thu nhập khủng mà bản thân anh cũng không nghĩ đến.

Chia sẻ thêm về con đường kiếm tiền với Youtube, Trần Công Trường cho biết: “Tôi vốn không trải qua trường lớp đào tạo về kiếm tiền với Youtube. Vì đam mê yêu thích làm video lên tôi đã tìm hiểu trên mạng internet về cách làm video và cách kiếm tiền với Youtube. Nhờ chăm chỉ học hỏi nên tôi đã may mắn có được thành công với kênh Youtube của mình”.

10x Trần Công Trường kiếm tiền khủng từ Youtube - ảnh 2
Trần Công Trường luôn đầu tư và sáng tạo trong những video kiếm tiền với Youtube

Trường cho biết hiện tại anh đã nghỉ học hoàn toàn để tập trung cho con đường phát triển kiếm tiền online từ các mạng xã hội, đặc biệt là Youtube. Trần Công Trường chia sẻ, khi đưa ra quyết định nghỉ học để theo đuổi con đường kiếm tiền online, anh đã gặp phải sự phản đối của gia đình. Tuy nhiên, vì đam mê và sự tự tin sẽ thành công vời con đường này, nên Trường đã thuyết phục gia đình.

Chia sẻ về những khó khăn khi kiếm tiền với Youtube, Trần Công Trường cho biết: “Thời gian đầu phát triển kênh rất cực, đôi khi tôi cũng rất mệt mỏi, xong khi xác định công việc nào cũng khó khăn, chặng đường khởi nghiệp nào cũng đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực, vì vậy tôi càng cố gắng nhiều hơn”.

Hiện tại, Công Trường đã có nền tảng kiến thức và liên tục học hỏi, cập nhật thêm về công nghệ. Điều cậu chú trọng đó là tính sáng tạo trong lĩnh vực.

“Ứng dụng kỹ thuật của nền tảng công nghệ là điều chúng ta có thể học được, nhưng tính sáng tạo trong lĩnh vực marketing, phát triển nội dung trang mạng xã hội lại là điều không dễ”- Công Trường nhấn mạnh.

Đó cũng là lý do đòi hỏi Công Trường phải rèn luyện bản thân, cho phép mình trải nghiệm nhiều hơn từ cuộc sống để có thêm sức sáng tạo, truyền tải những thông điệp ý nghĩa thông qua sản phẩm của mình.

10x Trần Công Trường kiếm tiền khủng từ Youtube - ảnh 3

Dồn hết tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, Công Trường cũng hi vọng những sản phẩm mình làm ra sẽ mang lại những giá trị thiết thực và được mọi người đón nhận.

Với sự cố gắng, đam mê và nhiệt huyết của sức trẻ, tin chắc Công Trường sẽ bứt phá hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: Tienphong
www.tienphong.vn
Xem phiên bản mobile