10.000 quả trứng gà giúp công dân cách ly tăng cường sức khỏe

Vừa qua, Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Thành đoàn Hà Nội, Hội LHTN thành phố, Quận đoàn Đống Đa và Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam đã gửi 10.000 quả trứng gà đến Bệnh viện Đa khoa Đống Đa để chăm sóc cho những bệnh nhân đang cách ly.

Theo đó, 10.000 quả trứng gà sẽ được gửi tặng đến bệnh nhân và các bác sĩ tại khu cách ly của Bệnh viện Đa khoa Đống Đa.

10000 qua trung ga giup cong dan cach ly tang cuong suc khoe
Đồng chí Phạm Thị Tâm, Phó Bí thư Quận đoàn Đống Đa trao 10.000 quả trứng gà cho đại diện Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa Đống Đa.

Đồng chí Phùng Như Hùng, Bí thư Quận đoàn Đống Đa cho biết: “Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến ngày càng phức tạp. Việc gửi tặng 10.000 quả trứng gà đến Bệnh viện Đa khoa Đống Đa nhằm tăng cường dinh dưỡng vào các suất ăn cho bệnh nhân, hỗ trợ bệnh viện trong công tác phòng, chống dịch".

Đồng chí Phạm Thị Tâm, Phó Bí thư Quận đoàn Đống Đa cũng cho rằng, việc hỗ trợ bệnh nhân cách ly và các bệnh viện trong thời điểm này là vô cùng ý nghĩa. Đây là việc làm thể hiện tinh thần đùm bọc, giúp đỡ nhau lúc khó khăn của đồng bào ta.

10000 qua trung ga giup cong dan cach ly tang cuong suc khoe
10.000 quả trứng gà gửi đến Bệnh viện Đa khoa Đống Đa nhằm tăng cường dinh dưỡng vào các suất ăn cho bệnh nhân

“Mỗi người hãy tự giác trong công tác phòng chống dịch. Đồng thời, chúng ta hãy hành động, chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Covid-19 ngay từ những việc làm nhỏ nhất như: Chủ động khai báo tình trạng sức khỏe khi có dấu hiệu bất thường, không có việc bên ngoài thì nên chủ động ở nhà, luôn giữ vệ sinh nơi ở sạch sẽ, đeo khẩu trang thường xuyên...”, Phó Bí thư Quận đoàn Đống Đa chia sẻ.

https://tuoitrethudo.com.vn/10000-qua-trung-ga-giup-cong-dan-cach-ly-tang-cuong-suc-khoe-d2081020.html

Nguồn: Tuổi trẻ Thủ đô
Xem phiên bản mobile