Tuổi trẻ và Pháp luật - Lam Trường, Phương Thanh khiến khán phòng Làn sóng xanh vỡ òa cảm xúc

Lam Trường, Phương Thanh khiến khán phòng Làn sóng xanh vỡ òa cảm xúc

0
Lễ trao giải Làn sóng xanh đã tôn vinh nhiều ca sĩ có những đóng góp cho nền ca khúc Việt.
Lam Trường và Phương Thanh nhận giải Thành tựu.

Ca khúc “Bùa yêu” đã giúp cho ca sĩ Bích Phương chiến thắng áp đảo ở các hạng mục: Top 10 ca sĩ được yêu thích nhất, Nữ ca sĩ của năm, MV của năm và Sự kết hợp xuất sắc cùng với các nhạc sĩ nhà sản xuất âm nhạc Phạm Thanh Hà - Tiên Cookie - Dương K.

Ca khúc “Bùa yêu” cũng giúp nhạc sĩ Dương K chiến thắng ở hạng mục "Hòa âm phối khí" (72.2% số phiếu) và lọt vào top 10 ca khúc được yêu thích nhất dành cho bộ đôi nhạc sĩ Tiên Cookie – Phạm Thanh Hà.

Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh.

Giải “Ca khúc hiện tượng” thuộc về nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và hai ca sĩ Orange – Karik với ca khúc “Người lạ ơi”. Bên cạnh đó, Orange chiến thắng ở hạng mục "Gương mặt mới xuất sắc nhất".

Ngoài giải Top 10 ca sĩ được yêu thích nhất, Noo Phước Thịnh đã lĩnh thêm giải Ca khúc được yêu thích nhất trên radio".

Trong khi đó, chỉ với duy nhất một sản phẩm được phát hành trong năm 2018 là “Chạy ngay đi”, Sơn Tùng M-TP vẫn chứng tỏ được độ nóng của mình khi ẵm được giải "Top 10 ca khúc được yêu thích nhất" (hạng mục sáng tác) và "Nam ca sĩ của năm".

Hoàng Yến Chibi.

Hoàng Yến Chibi.

Hoàng Yến Chibi thật sự xúc động khi chiến thắng ở hạng mục "Ca khúc nhạc phim được yêu thích nhất" cùng với nhạc sĩ Đức Trí.

Vừa gây chú ý tại Sing my song 2018, Bùi Lan Hương nhận giải của Hội đồng chuyên môn.

Lần đầu tiên có Giải thành tựu, hai gương mặt đại diện cho thế hệ đầu của Làn sóng xanh là Lam Trường và Phương Thanh đã khiến cả khán phòng phải vỡ òa cảm xúc với liên khúc gồm những bài hit từng là thanh xuân của rất nhiều thế hệ.

Lam Trường, Phương Thanh nhận giải Thành tựu ở Làn Sóng Xanh. Cặp ca sĩ thể hiện liên khúc

Lam Trường, Phương Thanh nhận giải Thành tựu ở Làn Sóng Xanh. Cặp ca sĩ thể hiện liên khúc "Một thời đã xa - Nơi ấy bình yên".

Ban tổ chức đã trao giải "Truyền cảm hứng" cho Đàm Vĩnh Hưng và Hà Anh Tuấn. Bên cạnh đó, Mỹ Tâm được trao cúp Vinh danh của Làn sóng xanh.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết