Tuổi trẻ và Pháp luật - Bảo Anh bức xúc lên tiếng đáp trả khi bị chỉ trích lừa dối khán giả

Bảo Anh bức xúc lên tiếng đáp trả khi bị chỉ trích lừa dối khán giả

0
Bảo Anh không khỏi tức giận khi bị công khai chỉ trích vì vi phạm bản quyền, lừa dối khán giả.
Empty

au khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Lần đầu" với nhiều sự trưởng thành về hình ảnh lẫn âm nhạc. Bên cạnh những phản hồi tích cực từ khán giả, ca khúc "Lần đầu" của Bảo Anhnhanh chóng bị cho rằng đã "vay mượn" phần giai điệu đầy đặc trưng của ca khúc "Be my lover".

Cho dù phía Bảo Anh đã liên tục lên tiếng thanh minh rằng mình đã nhận được quyền sử dụng hợp pháp của đoạn nhạc này từ đơn vị chủ sở hữu bản quyền ca khúc "Be my lover", nhưng vẫn còn rất nhiều ý kiến hoài nghi về điều đó.

Bảo Anh lên tiếng khi bị nghi ngờ đang lừa dối khán giả chuyện bản quyền ca khúc.

Bảo Anh lên tiếng khi bị nghi ngờ đang lừa dối khán giả chuyện bản quyền ca khúc.

Không chịu để bị tiếng oan là lừa dối, Bảo Anh liền thanh minh trên trang cá nhân rằng, việc cô mua bản quyền của 1 đoạn nhạc trong bài hát "Be my lover" là sự thật nên cô mới dám đứng trước cả nghìn khán giả để giới thiệu.

Bảo Anh cũng đặt câu hỏi ngược lại, nếu cô không mua bản quyền, liệu YouTube có cho phép bài hát này xuất hiện. Mọi giấy tờ và các vấn đề liên quan Bảo Anh đều đăng tải trên trang cá nhân của mình.

Ca sĩ Bảo Anh.

Ca sĩ Bảo Anh.

Đây không phải lần đầu tiên Bảo Anh gặp rắc rối liên quan đến 2 ca khúc "Lần đầu" và "Be my lover". Khi ca khúc "Lần đầu" mới phát hành, Bảo Anh cũng bị chỉ trích đạo nhái ca khúc "Be my lover".

Bảo Anh bức xúc lên tiếng đáp trả.

Bảo Anh bức xúc lên tiếng đáp trả.

Nhiều người thậm chí còn trách mắng và đòi tẩy chay Bảo Anh. Mọi chuyện chỉ tạm lắng dịu khi Bảo Anh lên tiếng thanh minh rằng cô mua bản quyền một đoạn nhạc trong "Be my lover", và đoạn nhạc ấy được lồng vào ca khúc "Lần đầu".

Nữ ca sĩ khẳng định, cô luôn cố gắng tìm ra một con đường riêng cho mình và dù thế nào vẫn luôn tôn trọng bản quyền âm nhạc. Vì vậy, những ai chưa hiểu hãy dành thời gian để tìm hiểu chứ đừng làm tổn thương người khác.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết