tuan van hoa du lich tinh bac giang nam 2020 Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Bắc Giang năm 2020

Tuần Văn hóa - Du lịch Bắc Giang năm 2020 sẽ diễn ra từ ngày 29/01 đến 12/02/2020. Khách đến Bắc Giang trong tuần VHDL có cơ hội được tham quan, tìm hiểu, khám phá những giá trị văn hóa truyền thống độc đáo của vùng đất thiêng Tây Yên Tử qua các lễ hội truyền thống, tham gia các hoạt động văn hoá, thể thao, hưởng thụ các sản phẩm du lịch trải nghiệm, du lịch cộng đồng.

dai dich virus corona Đại dịch virus corona

Dịch bệnh viêm phổi lạ do chủng virus corona mới ở Vũ Hán, Trung Quốc đang tấn công khắp mọi nơi trên thế giới. 

o nhiem khong khi Ô nhiễm không khí

Ô nhiễm không khí hiện đang là mối quan tâm chung của xã hội toàn cầu. Bởi nó được xem là tác nhân hàng đầu gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường và sức khỏe cộng đồng. 

tet canh ty 2020 Tết Canh Tý 2020

Tết Nguyên Đán là dịp lễ đầu năm âm lịch quan trọng và có ý nghĩa bậc nhất ở Việt Nam. Năm nay, lịch nghỉ tết Nguyên đán Canh Tý 2020 rơi vào 7 ngày, từ thứ Năm, ngày 23/1 đến hết thứ Tư, ngày 29/1 (tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Kỷ Hợi đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Canh Tý).

xu phat nong do con Xử phạt nồng độ cồn

Từ 1/1/2020, lực lượng CSGT áp dụng Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.

dai hoi dai bieu toan quoc hoi lien hiep thanh nien lan thu viii Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên lần thứ VIII

Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VIII nhiệm kỳ 2019 - 2022 có khẩu hiệu hành động "Thanh niên Việt Nam yêu nước, sáng tạo, tình nguyện, hội nhập, phát triển".

ky hop thu 11 hdnd tp ha noi khoa xv Kỳ họp thứ 11 - HĐND TP Hà Nội Khóa XV

Kỳ họp thứ 11, Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội khóa XV khai mạc ngày 3/12 và kết thúc ngày 5/12/2019.

 

sea games 30 SEA Games 30

SEA Games 30 diễn ra tại Philippines từ ngày 30/11 đến 11/12/2019. Đoàn Thể thao Việt Nam sang dự SEA Games 30 có 856 thành viên,  bao gồm các VĐV, HLV, trợ lý, bác sĩ, chuyên gia và các thành viên khác. 

ky hop thu 8 quoc hoi khoa xiv Kỳ họp thứ 8 Quốc hội khoá XIV

Kỳ họp thứ 8 Quốc hội khoá XIV khai mạc sáng ngày 21/10 , dự kiến kéo dài tới 27/11. Kỳ họp này chứng kiến sự thay đổi 2 lãnh đạo cấp cao, một nhân sự do Quốc hội bầu, một nhân sự do cơ quan quyền lực cao nhất của nhà nước phê chuẩn.

nuoc sinh hoat nhiem dau thai o ha noi Nước sinh hoạt nhiễm dầu thải ở Hà Nội

Nguồn nước sinh hoạt của người dân Hà Nội do công ty nước sạch sông Đà cấp bị ảnh hưởng nghiêm trọng do có xe đổ trộm dầu thải ở đầu nguồn Hòa Bình. 

dai hoi hoi lhtn viet nam thanh pho ha noi lan thu vii Đại hội Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội lần thứ VII
bat nhao thi truong my pham lam dep Bát nháo thị trường mỹ phẩm - làm đẹp

Các thương hiệu mỹ phẩm, làm đẹp online nở rộ như nấm sau mưa. Điều đặc biệt, các thương hiệu này là chỉ bán hàng đa cấp qua các đại hội, hội nghị khách hàng...

tham phan giang vien bat tre em Thẩm phán, giảng viên bắt trẻ em
lam sach song to lich Làm sạch sông Tô Lịch

Con sông được ví như long mạch của Thủ đô đã bị ô nhiễm nhiều năm nay. Và việc làm sạch sông Tô Lịch trở thành nỗi trăn trở của nhiều thế hệ. 

giai cau long hssv bao tuoi tre thu do Giải cầu lông HSSV báo Tuổi trẻ Thủ đô

Giải Cầu lông học sinh - sinh viên TP Hà Nội tranh Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô tổ chức thường niên, còn góp phần tìm kiếm các tài năng cho các đội tuyển trẻ của Thủ đô và quốc gia

1 2 3
Xem phiên bản mobile